Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

Đào tạo, tư vấn BSC&KPI tại Công ty Cổ phần Du Thuyền Đông Dương

Thứ sáu, 03 Tháng 1 2014 01:00

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế (iEIT) xây dựng BSC&KPI cho Công ty Cổ phần Đông Dương (Indochina-junk)

Công ty Cổ phần Du Thuyền Đông Dương chuyên về cung cấp dịch vụ lưu trú cao cấp cho khách nước ngoài tại Vịnh Hạ Long, luôn đi đầu trong việc tím kiếm các dịch vụ mới lạ, trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Dịch vụ của công ty luôn được khách hàng và các đối tác đánh giá cao, nằm trong top các dịch vụ xuất sắc do khách hàng trực tiếp đánh giá. Công ty đã nhiều lần được vinh danh về sự phát triển và nỗ lực vì cộng đồng.

Sứ mệnh của công ty đóng góp vào sự bền vững của môi trường, xã hội, đem lại lợi ích cho cộng động, khách hàng, đối tác và sự phát triển của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Hiện tại, công ty có 13 sản phẩm tàu du lịch phục vụ khách tại vịnh Hạ Long, sản phẩm du lịch cộng đồng làng quê Yên Đức - Đông Triều - Quảng Ninh, cùng với 2 sản phẩm tàu vỏ thép sang trọng sắp hạ thủy, công ty hướng tới sự phát triển tốt hơn cùng với đội ngũ nhân lực đáp ứng nhu cầu này.

Với nỗ lực không ngừng phát triển, đem lại lợi ích bền vững của môi trường, xã hội, cộng đồng, khách hàng, đối tác và sự phát triển ổn định của đội ngũ cán bộ công nhân viên, công ty Cổ phần du Thuyền Đông Dương đã quyết định hợp tác cùng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế nhằm xây dựng hệ thống quản lý BSC&KPI với mục tiêu tái cấu trúc tổ chức, nâng cao khả năng quản lý, hiệu suất làm việc nhằm thúc đẩy quá trình phát triển được mạnh mẽ hơn.

Giai đoạn 1 của dự án được thực hiện tại văn phòng Hà Nội.

Sau đây là hình ảnh buổi làm việc giữa iEIT và Indochia-Junk

 

Mục tiêu cao nhất của iEIT đối với dự án BSC&KPI:

- Chuyển giao công nghệ - Trao công cụ, hướng dẫn phương pháp xây dựng BSC&KPI để sau khi hoàn tất dự án, Indochina-Junk tự xây dựng KPI dần tiến tới hoàn thiện và cải tiến liên tục BSC&KPI phù hợp nhất với tình hình hoạt động của công ty.

- Tiết kiệm tối đa chi phí tư vấn quản lý và nhân rộng công cụ quản lý hiện đại BSC&KPI đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

iEIT

Tổng hợp đào tạo, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp về BSC&KPI của iEIT trong năm 2013 đầu 2014

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ sáu, 03 Tháng 1 2014 01:17
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem 2738 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!