Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

Sinh viên khóa học Kỹ năng nhận thức bản thân và Học tập hiệu quả bậc đại học giao lưu với cựu sinh viên FTU thành đạt Featured

Thứ tư, 24 Tháng 9 2014 10:13

Vào tối ngày 23/09/2014, các học viên của khóa đào tạo "Kỹ năng nhận thức bản thân và Học tập hiệu quả bậc đại học" đã có buổi giao lưu hết sức bổ ích với cựu sinh viên FTU thành đạt.

Đến với buổi giao lưu năm nay, ban tổ chức chương trình đã mời ThS Nguyễn Thị Thanh Sơn, cựu sinh viên K36 Trường Đại học Ngoại thương. Hiện nay, chị Sơn đang đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc khối Quan hệ quốc tế của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Chị Sơn đã chia sẻ rất chân tình với các em sinh viên của khóa học về chủ đề "CỐNG HIẾN HẾT MÌNH, HƯỞNG THỤ ĐỐI ĐA". Chị Sơn khuyên các bạn sinh viên làm việc gì cũng hãy làm hết khả năng của mình, phải học tập chăm chỉ, phải biết liên kết các kiến thức học được từ thầy cô, từ sách vở với các kiến thức thực tế thì mới ghi nhớ một cách sâu sắc cũng như cảm nhận được giá trị của việc học. Học tập và làm việc hăng say thì luôn luôn cần hưởng thụ một cách xứng đáng. Muốn như vậy, trước hết phải có sức khỏe thật tốt để có thể làm mọi việc mình thích, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, lên kế hoạch cho công việc và cả việc vui chơi là việc mỗi bạn sinh viên nên làm. 

 

Buổi chia sẻ kéo dài hơn thời lượng rất lâu do các bạn còn muốn chị Sơn chia sẻ nhiều hơn nữa về kinh nghiệm và cuộc sống. Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn sinh viên FTU nhiều chương trình giao lưu với những tấm gương thực tế nhiều hơn nữa để giúp các bạn định hướng nghề nghiệp cũng như tạo động lực cho các bạn cố gắng hơn nữa trên con đường đã chọn.

 

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Chủ nhật, 25 Tháng 9 2016 09:15
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 4513 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!