Chương trình trọng tâm

vv1vv2vv3vv4vv5

Giới thiệu sách "Mở khóa sáng tạo"

Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 17:50
Sách "Mở khóa sáng tạo" Sách "Mở khóa sáng tạo"

"Sáng tạo là hương thơm của tự do các nhân. Người sáng tạo là người sáng suốt, người có thể thấy nhứng điều không ai từng thấy trước đó, có thể nghe những điều không ai từng nghe trước đó - thế thì có sáng tạo."
- Osho

Nghe có vẻ cao siêu đúng không? Bản thân tôi trước giờ chưa từng nghĩ mình là người sáng tạo, thường đi theo những lối mòn, những phương pháp an toàn và chắc chắn. Vậy nên khi cuốn sách này nói rằng "ai cũng có khả năng sáng tạo" tôi đã thấy hơi nghi ngờ một chút. Sự thực thì những sách xuất bản của alphabooks không phải gu của tôi, và thường thì những sách loại này sẽ bị tôi bỏ qua ngay khi vừa nhìn thấy. Nhưng chúng ta không thể chỉăn kẹo mà lớn được, nhỉ? Vậy nên tôi bắt đầu thửđọc thể loại mình ghét nhất một chút, không nghĩđến lại gặp được một quyển khá.

Sự nghi ngờ ban đầu của tôi dần biến mất khi đọc những phần sau và tôi nghĩ là mọi người nên bớt chút thời gian đọc nó. Trong quyển sách chỉ hơn 150 trang này là một số gợi ýđể bạn kích thích sự sáng tạo của mình, đưa ra những câu chuyện ví dụ và một số bài tập vui vui thực hành, còn có những hình minh họa theo tôi là khá ngộ nghĩnh nữa.


Và sự thực thì "sáng tạo chẳng qua là kết hợp những cái có sẵn lại với nhau để tạo thành cái mới", hãy để cho bản thân bạn bộc lộ tài năng.

 

Nếu bạn không thể tìm quyển này ở hiệu sách, hãy đặt mua tại đây: http://lib.ieit.edu.vn/product/view/24/313.html. Sách sẽ được chuyển về tận tay bạn.

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 20 Tháng 9 2016 23:50
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem 2391 lần

Các khóa học đang diễn ra

Danh mục

mos-online

LUONG3P-01

bannerieit

Capture copy

 

KPIBCS-600x400-2 copy

 

học tin học văn phòng tại hà nội

nghiên cứu thị trường

banner slider 1

tai-lieu-mien-phi

Tạp chí - Số mới nhất

bia-tapchi

 
:

Về chúng tôi

Sứ mệnh: Xây dựng Viện thành nơi hội tụ và tỏa sáng của tri thức, đảm bảo tốt điều kiện để các thành viên sáng tạo và phát triển, kiến tạo được các sản phẩm khoa học và giáo dục với hàm lượng giá trị gia tăng cao hướng tới thỏa mãn tối  đa nhu cầu thiết thực của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Slogan: Kiến tạo giá trị từ tri thức!